Nhớt Qrange Low Smoke 2T mẫu mới 2022 có điểm gì nổi trội đáng kể?

Ngày đăng: 10/04/2023 - 02:08 PM

Nhớt Qrange Low Smoke 2T mẫu mới 2022 có điểm gì nổi trội đáng kể?
 

Bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, khi xuất hiện những thay đổi dù là chi tiết hay tổng thể cũng đều dễ gây nên những tranh cãi, hiểu nhầm. Nhưng hơn hết, mọi sự thay đổi đều hướng đến khách hàng, để có sự trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm. Và nhớt Qrange Low Smoke 2T cũng đang thay đổi để tốt hơn. Nhớt Qrange chính hãng - Cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Tìm hiểu về Nhớt QRANGE 

Nhớt Qrange Low Smoke 2T hay còn gọi là nhớt Cam 2T là sản phẩm giúp bảo vệ động cơ chống lại sự tích tụ cặn và hạn chế xe bị lúp bê. Đây là thương hiệu nhớt Qrange chính hãng được nhiều anh em trong ngành lựa chọn. Không chỉ bởi chất lượng vượt trội, uy tín mà giá thành của nó được tối ưu tối đa khi đến tay người tiêu dùng. Không những vậy, các sản phẩm của Qrange đều có sự khác biệt vượt bật so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Ưu điểm của nhớt Qrange Low Smoke 2T

  • - Với công thức công nghệ tác động lượng cực, nhớt QRANGE Low Smoke 2T giúp ngăn chặn sự kết tụ của các hạt bẩn hình những cặn trong động cơ. 
  • - Bảo vệ tối đa chống lại sự tích tụ muội carbon, giữ cho động cơ xe luôn sạch.
  • - Làm mịn âm thanh động cơ và giảm rung động cơ 
  • - Cháy không tạo muội than tăng tuổi thọ cho bugi
  • - Giúp chống mài mòn, chống đóng cặn trong động cơ
  • - Dầu bán tổng hợp chất lượng cao, kéo dài tuổi thọ động cơ.
  • - Mùi trái cây dễ chịu không đụng hàng với bất kỳ loại nhớt nào

So sánh mẫu cũ và mẫu mới

Dù là ngành nghề nào đi chăng nữa, việc đón nhận những ý kiến từ khách hàng để đổi mới, nâng cấp là điều rất cần thiết. Không chỉ thay đổi về chất lượng bên trong ngày một tốt hơn, mà một “vẻ ngoài” hiện đại, bắt mắt, thân thiện người dùng cũng là một điều không thể thiếu. QRANGE LOW SMOKE 2T sẵn sàng thay đổi để tốt hơn. Cùng xem những thay đổi của nhớt Qrange chính hãng dưới đây:

  • Đầu tiên là sự thay đổi về nắp chai, với kích thước nhỏ hơn, chắc chắn hơn giúp cho nhớt không bị chảy ra ngoài. Bên cạnh đó, sử dụng nắp chai nhỏ hơn giúp vẻ ngoài của nó gọn gàng hơn đáng kể.

  • Tiếp đến là tem nhãn hiệu được thay đổi màu sắc tươi sáng hơn, bắt mắt hơn. Và đặc biệt, trên nhãn hiệu có sự xuất hiện của logo Phụ tùng xe máy Anh Em AE, khẳng định rõ hơn về độ uy tín, chất lượng mà thương hiệu QRANGE và Phụ tùng xe máy Anh Em AE mang đến cho khách hàng.

  • Và cuối cùng là về màu sắc, màu cam đặc trưng và chuẩn nhất của thương hiệu QRANGE được sử dụng lên sản phẩm cải tiến lần này.

Kết luận về nhớt Qrange chính hãng

Như vậy, chúng tôi vừa so sánh cho các bạn thấy rõ những ưu điểm đáng kể trong sản phẩm mới nhất của nhớt Qrange Low Smoke 2T lần này. Hên hết, chất lượng sản phẩm sẽ là điều tiên quyết mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng trong mọi sản phẩm.

QRANGE và Phụ tùng xe máy Anh Em AE đã, đang và sẽ tiếp tục hợp tác để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng. Tất cả những sản phẩm được cung cấp bởi Phụ tùng xe máy Anh Em AE đều là hàng chính hãng, chất lượng. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hàng cùng nhớt QRANGE cũng như Phụ tùng xe máy Anh Em AE!

Zalo