MẠNH MẼ TỐC ĐỘ AN TOÀN LÀ TIÊU CHÍ NIỀNG TANLAN DÀNH CHO AE 2 THÌ

Ngày đăng: 27/12/2022 - 01:58 PM

• Việc sở hữu một con xe không chỉ để thỏa mãn thị giác về hình ảnh chiếc xe chúng ta yêu quý , còn để đạt được tốc độ mà chúng ta đam mê. Nhưng phải đảm bạo sự an toàn mà anh em sử dụng dòng xe 2 thì nào cũng đang tìm giải pháp khắc phục 

 

 

NIỀNG XE MÁY TANLAN


• Điều gì phải khiến cho chúng tôi phải tìm giải pháp khắc phục ?

- Các cung đường ở Việt Nam ít nhiều cũng khiến các anh em đam mê tốc độ cao e dè các vết lõm trên đường vận hành ( ổ gà, ổ voi ), vì chúng sẽ mang lại cho chúng ta những cái niềng cong và móp nếu như chúng ta vô tình vấp phải. Sự kỹ lưỡng tinh tế quan sát không phải lúc nào cũng hoạt động để đảm bảo cho con xế yêu của chúng ta luôn trong tình trạng tuyệt vời nhất nhưng với Niềng TANLAN vấp phải vết lõm đó là chuyện bình thường mà chúng tôi có thể đảm bảo với tất cả anh em chơi xe 2 thì. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, độc quyền thương hiệu TANLAN đạt được chứng nhận nhà sản xuất hàng đầu ISO 9001 OEM. Với nghiên cứu nâng cấp phát triển và thử nghiệm trong suốt một thời gian dài trước khi xuất ra thị trường tiêu dùng. Niềng TANLAN đã tối ưu chất lượng mang đến cho mọi người sản phẩm như thế nào ?

+ Đầu tiên là sự nâng cấp về chất lượng, sự chịu lực cũng như phân tán lực để giảm tình trạng va đập vào vết lõm mặt đường trong khi vận hành ở tốc độ thấp cũng như vận tốc cao. Với những nghiên cứu về chất liệu, vật liệu tốt nhất phù hợp cho những cung đường và thời tiết ( Nóng ) tại Việt Nam. Chúng tôi TANLAN đã có thể tìm ra giải pháp tối ưu nâng cấp được tối đa gấp 3 lần sản phẩm nguyên mẫu, phù hợp về mọi mặt.

+ Đa phần anh em chơi dòng xe 2 thì ra đời từ những năm 90 đều mong muốn giữ được cái nét nguyên bản về màu sắc bề ngoài. Chúng tôi đã xi mạ nâng cấp thành 3 lớp và thử nghiệm trong môi trường sương muối suốt 36 tiếng để đánh giá về các lớp xi mạ trước khi đạt được chỉ tiêu để đưa ra thị trường tiêu dùng.

+ Một phần quan trọng không kém cạnh chất lượng đó là lực ly tâm trong quá trình vận hành. Theo như ít anh em nào có thể biết được cách hoạt động của lực ly tâm đó là gây ra tình trạng sàn lắc khi đang ở vòng tua cao. Điều đó đã được chúng tôi canh chỉnh bằng công nghệ cao và thử nghiệm ở mức vận hành tối đa của một con xe đã được nâng cấp để đảm bảo sự an toàn ở mức tốt nhất.


Và điều cuối cùng đây là sản phẩm độc quyền được phân tối tại CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ANH EM AE. 

 

 

Zalo